Vận chuyển máy sản xuất cầu lông HCM – HN

Với những mặt hàng phân khối lớn, trọng tải nặng như vận chuyển máy cầu lông thì rất khó để vận chuyển nhưng đối với vận tải Anh Minh mọi thứ đều được đơn giản hóa nhờ đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận tỉ mỉ.

Với xu hướng hội nhập nền kinh tế như hiện nay thì sự luân chuyển hàng hóa trong và ngoài nước ngày một tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc phải phát triển cả về phương thức và hình thức vận tải hàng hóa, nắm bắt được cơ hội đó vận tải Anh Minh Transport đã ra đời.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Vận tải Anh Minh là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay công ty đã xây dựng được mạng lưới vận tải Bắc Nam ở hai đầu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh chủ yếu bằng hình thức đường bộ, đường sắt và đường hàng không.
Trong nhiều năm hoạt động, rất nhiều loại hàng hóa đã được vận chuyển từ những mặt hàng nhẹ như mỹ phẩm, hàng may mặc cho đến các mặt hàng nặng, trọng tải lớn như máy nén khí, máy may, máy in công nghiệp….Đặc biệt gần đây nhất công ty đã nhận được một đơn hàng vận tải khá đặc biệt đó là vận chuyển máy sản xuất cầu lông.
Như các bạn đã biết máy sản xuất cầu lông có kích thức khá lớn, việc vận chuyển máy sản xuất cầu lông này khá phức tạp và để tránh sự va đập ảnh hưởng đến sự vận hành của máy thì việc đóng gói sản phẩm cũng được thực hiện một cách riêng biệt phù hợp với hình dạng của máy. Khâu di chuyển từ kho về ga cũng rất khó khăn tưởng chừng như rất không thể nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại vận tải Anh Minh mọi thứ đều được đơn giản hóa qua từng khâu.
Đến với Anh Minh Transport mọi thứ đều có thể, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đặc biệt với chi phi phí tiết kiệm nhất.
Chúng tôi cam kết:
– Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định trên gói cước.
– Giá cước cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao
– Giao hàng đi các tỉnh miền Bắc và miền Nam
– Thông báo xác nhận trước khi tới lấy hàng bằng điện thoại hoặc tin nhắn
– Thông báo cho người nhận hàng trước khi chuẩn bị giao hàng cho quý khách
– Xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.
– Hoàn toàn chịu trách nhiệm cho lô hàng vận chuyển
– Cam kết hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ khách hàng.
– Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7, từ 8h00 đến 17h00 (riêng hàng từ Hà Nội vào thì có cả ngày chủ nhật).

Anh Minh Transport luôn đồng hành cũng bạn – không ngừng đổi mới mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.y dựng để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Scroll to Top