Vận chuyển máy nén khí HN – HCM lấy hàng tại địa chỉ

Bạn muốn vận chuyển máy móc công nghiệp như vận chuển máy né khí, máy may nhưng lại lo sợ ảnh hưởng đến động cơ của máy? Bạn sợ với trọng tải nặng như vậy sẽ không thể nâng chúng được? Đừng lo, đến với Anh Minh Transport mọi thứ đều có cách giải quyết nhờ đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Vận Tải Anh Minh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam. Nhận thấy được xu hướng thị trường, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vận chuyển các mặt hàng nhẹ, trong thời gian gần đây công ty đã nhận được rất nhiều đơn hàng vận chuyển từ các doanh nghiệp sản xuất cụ thể là vận chuyển máy móc, thiết bị sản xuất. Đặc điểm chung chủ yếu của các loại hàng hóa này là chúng đều có kích thước lớn, trọng tải nặng đòi hỏi các doanh nghiệp vận tải phải có phương án tối ưu để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Mới gần đây nhất công ty nhận được đơn hàng vận chuyển máy nén khí từ Hà Nội – Sài Gòn. Có thể nói vận đơn lần này tưởng chừng khá phức tạp, tuy nhiên mọi thứ đều được đơn giản hóa nhờ đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp tận tâm tại Anh Minh từ khâu đóng gói cho đến quá trình di chuyển về ga và từ ga – ga đều được tiến hành hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.
Không chỉ có vận chuyển hàng hóa, vận chuyển ô tô, xe máy cũng là thế mạnh tại Anh Minh. Vậy làm thế nào để đăng ký gửi hàng?
Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới tổng đài, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn từ cách thức vận chuyển, thời gian, quy cách đóng hàng cho đến phương thức giao nhận. Mọi thứ thật đơn giản phải không? Vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay tới chúng tôi.
Chúng tôi cam kết:
– Lấy hàng và giao hàng đúng tiến độ.
– Chi phí hợp lý.
– Có xác nhận trước khi tới lấy hàng và sau khi nhận hàng.
– Hoàn toàn chịu trách nhiệm cho lô hàng vận chuyển.
– Xuất hóa đơn đúng hạn khi khách hàng có nhu cầu.
– Hỗ trợ 24/24 mọi yêu cầu của khách hàng.

Anh Minh Transport luôn đồng hành cùng bạn!

Scroll to Top