VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC – NAM BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Với kinh nghiệm xử lý khâu vận chuyển, bốc dỡ, nhận và trả hàng hóa cho hàng nghìn chuyến hàng lớn nhỏ mỗi năm qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt.

ĐA DẠNG VỀ HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN

HÀNG TIÊU DÙNG

Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản,…

CHUYỂN ĐỒ GIA ĐÌNH

Vận tải Anh Minh nhận vận chuyển đồ gia đình trọn gói, chuyển văn phòng – công ty.

MÁY MÓC - THIẾT BỊ

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi nhận vận chuyển những máy móc có kích thước lớn như: máy in công nghiệp, máy cắt nhôm, máy cắt cửa,….

HÀNG DỄ VỠ

Một số mặt hàng dễ vỡ có thể kể đến là: đồ thủy tinh, pha lê, sành, sứ, đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh. Với điều kiện đường bộ còn nhiều hạn chế như Việt Nam, khi vận chuyển cần phải có phương án đóng gói, bảo quản hàng dễ vỡ vô cùng cẩn thận.

ƯU ĐIỂM KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG SẮT
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện quy trình làm việc cùng đội ngũ nhân sự, nhằm đáp ứng tốt nhất cho đối tác và khách hàng gói dịch vụ vận tải đường sắt với nhiều ưu điểm sau:
vận chuyển nhanh ô tô bắc nam

VẬN CHUYỂN NHANH

Với thời gian vận chuyển chỉ từ 3 - 5 ngày, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với lịch trình vận chuyển hàng hoá của đơn vị chúng tôi.

giá vận chuyển xe ô tô

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí vận chuyển chỉ từ 5.000.000đ, so với việc quý khách hàng tự di chuyển bằng chiếc xe của mình. Chi phí cho việc tự di chuyển vào Đà nẵng hoặc Sài gòn tiền xăng xe và cầu đường chắc chắn sẽ cao hơn chi phí dịch vụ chúng tôi cung cấp.

đảm bảo xe ô tô vận chuyển

ĐẢM BẢO

Đảm bảo hàng hoà khi vận chuyển không bị xê dịch, vỡ hay bất kỳ ảnh hưởng nào khác. Chúng tôi bàn giao như hiện trạng khi nhận hàng của quý khách hàng.

cam kết vận chuyển ô tô

CAM KẾT

Trong quá trình vận chuyển xe của bạn sẽ được cố định trên toa không bị xê dịch, mỗi xe sẽ có một nốt xếp xe riêng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

VẬN TẢI ANH MINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Ms. Hà – Anh Minh Transport
  • Tel: 0969 179 588
  • Website: alovantai.vn
  • Email: alovantai.vn@gmail.com
Scroll to Top