Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam bằng đường biển

Vận tải Anh Minh cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tuyến nội địa cho hàng container. Bằng kinh nghiệm nhiều năm đã triển khai cho các khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa đường biển phù hợp cho khối lượng hàng hóa lớn, bắt buộc đóng công. Thời gian đi đường biển có thể kéo dài hơn các loại hình vận chuyển hàng hóa khác như: vận tải đường bộ, vận tải đường sắt… Nhưng ưu điểm là hàng hóa được đảm bảo tốt hơn, tránh các rủi ro về va đập, đổ ngã hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Ưu điểm của hình thức vận tải đường biển

+ Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.
+ Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên.
+ Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.
+ Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
+ Chi phí xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng thấp do giao thông tự nhiên
+ Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.
+ Khả năng sử dụng để vận chuyển các container chuyên dụng khá cao
+ Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Quy định về khối lượng container vận chuyển bằng đường biển:

Để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, chúng ta còn một khâu trung gian nữa không thể thiếu trong mỗi chuyến hàng đó là chuyển hàng từ công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đến cảng biển. Phương tiện hỗ trợ cho công việc này đó là xe Container. Là người kinh doanh, bạn cũng cần phải biết quy định về khối lượng xe container cho mỗi lần vận chuyển hàng đến bến cảng.

Theo quy định của Công ước SOLAS, người gửi hàng có thể kiểm tra xác nhận khối lượng toàn bộ của container đã được đóng hàngtheo một trong hai cách sau:

– Cách 1: cân toàn bộ container và hàng hóa chứa bên trong tại trạm cân được công nhận.

– Cách 2: cân riêng khối lượng của hàng hóa và khối lượng của cotainer tại trạm cân được công nhận.

Người gửi hàng phải đảm bảo việc cung cấp đầy đủ thông tin về khối lượng toàn bộ của container cho thuyền trưởng hoặc đại diện của thuyền trưởng, và đại diện bến cảng trước khi container được xếp lên tàu. Trong trường hợp người gửi hàng không cung cấp thông tin này, container không được phép đưa lên tàu.

Nhận ra được những đặc điểm ưu việt này của vận tải hàng hóa bằng đường biển mà nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng loại hình vận tải này để chuyên chở hàng hóa trong nước và quốc tế. Và cũng còn tùy vào loại hàng hóa, kích thước và khối lượng mà sẽ có lựa chọn phương thức vận tải phù hợp. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự tiên lợi, ưu việt từ vận tải hàng hóa bằng đường biển.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Ms. Hà – Anh Minh Transport
■ Tel: 0969 179 588
■ Website: alovantai.vn
■ Email: alovantai.vn@gmail.com

Scroll to Top