Quy trình vận chuyển ô tô

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng phương tiện gì?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc để làm việc hay đi du lịch? Bạn ngại đường xa và không muốn lái xe 3 ngày liền? Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển ô tô tuyến Bắc Nam uy tín và chất lượng?

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận chuyển ô tô xe máy và các loại hàng hóa bằng đường sắt. Riêng ô tô chúng tôi có toa tàu chuyên dụng dành riêng để vận chuyển ô tô (không có bất kỳ hàng hóa khác kèm theo) và được sử dụng toa kín để vận chuyển. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài bước gửi ô tô bằng tàu hỏa như sau:

  • Nhấc điện thoại và liên lạc với chúng tôi

Trước khi muốn biết về giá cả và thủ tục giao nhận xe, bạn cần biết xe bạn cần vận chuyển là loại xe gì? Xe mấy chỗ? Nếu là loại xe lớn bạn cần biết chiều cao của xe. Bởi cửa toa đường sắt chiều cao tối đa là 2,2m.

  • Làm hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu hợp đồng để bạn tham khảo các quy định thỏa thuận của 2 bên khi gửi ô tô. Bạn vui lòng để lại mail.

  • Nơi giao nhận xe

Tại Hà Nội chúng tôi nhận xe tại ga Giáp Bát hoặc tại văn phòng công ty số 1, ngõ 120 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN (Đối diện cây xăng Định Công).

Tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi nhận xe tại Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương (ngay gần chân cầu vượt sóng thần)

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đón bạn vào làm thủ tục giao nhận xe.

  • Giao nhận xe

Hai bên kiểm tra tình trạng xe và làm thủ tục giao nhận xe theo biên bản của chúng tôi. Trên biên bản sẽ ghi đầy đủ thông tin của xe như: Ghi lại thông tin biển số và loại xe. Xe đã qua sử dụng chưa? Có bị xước ở vị trí nào? (dùng điện thoại chụp lại ảnh). Các giấy tờ và phụ kiện kèm theo xe? Số km hiện tại của xe? Thông tin của người gửi và người nhận xe. Người nhận xe cần ghi lại Họ và tên, Số CMT, Số Điệ thoại…

Xe được ghim kẹp chắc chắn và cẩn thận

Tất cả thông tin sẽ được ghi đầy đủ trên biên bản và 2 bên ký xác nhận.

Thông thường vận chuyển bằng đường sắt thời gian nhận xe từ 5-7 ngày không kể ngày giao xe. Trước khi giao xe chúng tôi sẽ gọi điện trước cho người nhận xe để xắp xếp kế hoạch và hẹn thời gian giao nhận xe.

Xe được xếp lên toa

  • Thủ tục thanh toán

Bạn có thể thanh toán khi gửi xe, trong quá trình gửi xe hoặc khi nhận được xe.

  • Cam kết về xe

Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận chuyển ô tô. Chúng tôi cam kết vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an tàn và đảm bảo nhất. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị các phụ kiện, vỏ xe nếu có mất mát hoặc trày xước xảy ra.

 

 

 

Scroll to Top