Quy trình chuyển nhà Bắc Nam

Quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam(Hà Nội – Sài Gòn)

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển nhà Hà Nội – Hồ Chí Minh cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu  vận tải Anh Minh  đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

– Gọi điện đến số Hotline: 0969.179.588-0969.839.588

– Gửi thông tin đến địa chỉ email: alovantai.vn@gmail.com/ alovantai@gmail.com

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên công ty vận tải Anh Minh sẽ gọi điện cho quý khách để tư vấn, báo giá và xác nhận.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đối với chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Khảo sát toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà của khách hàng sau đó liệt kê lại tất cả những đồ đạc mà khách hàng cần chuyển đi và sắp xếp đồ đạc theo từng nhóm:

– Đồ dùng điện tử như ti vi, tủ lạnh, máy giặt..

– Đồ dùng dụng cụ nhà bếp: xong nồi, bát đũa…

– Quần áo và tư trang cá nhân.

Trên báo giá được thể hiện rõ:

  • Đồ dung gia đình cần chuyển trong hợp đồng vận chuyển
  • Thời gian, địa điểm giao và nhận hàng hóa
  • Phương tiện vận chuyển hàng hóa
  • Phương thức thanh toán phí vận chuyển
  • Phương thức giao nhận đóng gói trong quá trình vận chuyển
  • Trách nhiệm tháo lắp đồ dùng hàng hóa trong quá trình chuyển

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Để đảm bảo cho đồ đạc của khách hàng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì việc bọc gói đồ là một khâu hết sức quan trọng. Vì vậy công ty sẽ cần chuẩn bị thùng caton, thùng xốp, băng dính, keo, dây buộc, các tấm vải lót… Trước khi gói đồ công ty sẽ tiến hành quấn các tấm vải hay xốp bao quanh thiết bị sau đó đặt vào thùng caton rồi quấn băng dính thật chặt hai bên đầu và phần thân thiết bị tránh tình trạng dính không chặt sẽ gây hư hỏng trong quá trình di chuyển.  Các thiết bị điện lạnh sẽ được ngắt điện trước 30 phút trước khi di chuyển

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển (có ký hiệu hàng dễ vỡ).

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu xốp, đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng màng nilông.

– Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.

– Tất cả hàng hoá, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến ga tàu

Vận chuyển:

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội và từ Hà Nội đi vào Sài Gòn ( TPHCM ) dự kiến là 3-5 ngày (Không tính ngày nhận hàng). Vận chuyển hàng tới nơi yêu cầu:  Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao đồ đạc cần vận chuyển. Hàng hóa được đánh số kiện theo thứ tự và có ký hiệu  để tránh mất mát. Bên thuê vận chuyển cử người giám sát quá trình tháo dỡ và lắp giáp đóng gói.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Khi hàng của khách hàng vào ga Hồ Chí Minh, Công ty sẽ có bộ phận chịu trách nhiệm nhận đồ từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng và vận tải Anh Minh  cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho công ty.

 

 

Scroll to Top