VẬN TẢI ANH MINH

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải bằng đường sắt Bắc Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi có gì?

Đội ngũ bốc xếp tại ga với 10 - 15 năm kinh nghiệm, hàng hoá và xe cộ được bọc cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận. Và thời gian vận chuyển chỉ từ 3 ngày với chi phí luôn thấp nhất.

vận chuyển ô tô bắc nam

VẬN CHUYỂN Ô TÔ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi ôtô bằng tàu hỏa trên tuyến Bắc – Trung – Nam. Với toa tàu chuyên dụng dành riêng để vận chuyển ôtô (không có bất kỳ hàng hóa khác kèm theo) và được sử dụng toa kín để vận chuyển.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Với Kinh Nghiệm Xử Lý Khâu Vận Chuyển, Bốc Dỡ, Nhận Và Trả Hàng Hóa Cho Hàng Nghìn Chuyến Hàng Lớn Nhỏ Mỗi Năm Qua Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Đường Sắt.

CHUYỂN ĐỒ GIA ĐÌNH

Để Đáp Ứng Nhu Cầu Ngày Càng Cao Của Khách Hàng, Anh Minh Transport Hiện Đang Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Gia Đình Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội Và Các Tỉnh Lân Cận Đi Đà Nẵng Và Tp. Hồ Chí Minh.
gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn

VẬN CHUYỂN XE MÁY

Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Giao Nhận Hàng Hóa Và Vận Chuyển Xe Máy, Dịch Vụ Gửi Xe Máy Bằng Tàu Hỏa Hiện Nay Chúng Tôi Cung Cấp Với 3 Tuyến Chính Từ Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn Và Ngược Lại.
Scroll to Top