VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Vận tải Anh Minh là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới giải pháp vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam bằng đường sắt, đường bộ và đường biển. Với đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin phản hồi chính xác. Cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng với mục tiêu cùng phát triển. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Gửi xe máy Bắc - Trung - Nam
  • Gửi ô tô Hà Nội - Hồ Chí Minh
  • Chuyển đồ gia đình Bắc - Nam
  • Vận chuyển hàng hoá đường sắt

DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Dòng chảy hàng hóa là minh chứng của sự phát triển và hòa nhập của nền kinh tế. Chính vì vậy mà ngày nay phương tiện và hình thức vận tải hàng hóa nói chung và vận tải hàng hóa Bắc Nam nói riêng không ngừng lớn mạnh, gia tăng về cường độ và khối lượng và loại hình, phương thức vận tải.

gửi xe máy bắc nam

DỊCH VỤ GỬI XE MÁY BẮC - TRUNG - NAM

Chúng tôi nhận vận chuyển các dòng xe máy từ xe số, xe ga đến các dòng xe phân khối lớn. Vận chuyển từ Hà Nội, Đà Nẵng tới Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hoả

DỊCH VỤ GỬI Ô TÔ HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - SÀI GÒN

Vận tải Anh Minh cung cấp 2 hình thức vận chuyển xe ô tô: vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ. Với chi phí tương đương nhau và mức độ an toàn là như nhau.

vận chuyển hàng hóa bắc nam

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG SẮT

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng với chi phí luôn thấp nhất.

SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1

Đến nay công ty Vận Tải Anh Minh đã xây dựng được mạng lưới vận tải Bắc Nam ở hai đầu Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh với hình thức vận tải Đường bộ, đường sắt, và đường hàng không. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận thấy chất lượng phục vụ tốt nhất; vận chuyển hàng hóa nhanh gọn với giá cả hợp lý nhất.

QUY TRÌNH BỌC XE VẬN CHUYỂN HÀ NỘI - SÀI GÒN

NÂNG HẠ MÁY CẮT CỬA TỪ XE TẢI LÊN TOA TẦU HOẢ

BỌC HÀNG VÀ XẾP HÀNG LINH KIỆN ĐIỆN TỬ LÊN TOA TẦU

Scroll to Top