Dịch vụ chuyển đồ gia đình Bắc Trung Nam - Vận tải Anh Minh

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ GIA ĐÌNH BẮC TRUNG NAM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Anh Minh Transport hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng và Tp. Hồ chí minh.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI BẠN CHUYỂN NHÀ
Khi bạn chuyển nhà đòi hỏi công sức của các thành viên gia đình rất nhiều và vất vả vì chưa đủ chuyên nghiệp trang bị đồ dùng không đủ, nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề, thiếu phương tiện vận chuyển nhà, vv…).
vận chuyển nhanh ô tô bắc nam

TỐN NHIỀU THỜI GIAN

Dự định của mọi gia đình khi chuyển nhà là sẽ chuyển nhà vào cuối tuần khi tất cả các thành viên trong gia đình không phải đi làm hay đi học. Nhưng trong khoảng thời gian 24 tiếng của ngày cuối tuần bạn không có đủ thời gian để xếp đồ ở nhà cũ và di chuyển sang nhà mới.

giá vận chuyển xe ô tô

KHÔNG CÓ DỤNG CỤ CHUYÊN DÙNG

Trong nhà bạn có những đồ đạc lớn, có cấu tạo phức tạp cần phải được tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nhưng bạn không có dụng cụ chuyên dùng, không có chuyên môn kỹ thuật sẽ có thể làm hỏng đồ đạc, hoặc đơn giản là mất rất nhiều thời gian trong khi còn bộn bề các công việc lặt vặt khác.

đảm bảo xe ô tô vận chuyển

kHÓ PHÂN CHIA ĐỒ ĐẠC

Đồ thủy tinh và đồ điện tử là những đồ rất dễ vở và dễ hỏng , tuy nhiên, trong khi sắp xếp đồ vì thời gian không có nhiều, vì không thường xuyên làm công việc này, vì thiếu những dụng cụ thích hợp nên bạn sẽ thực hiện việc này rất thiếu chuyên nghiệp.

cam kết vận chuyển ô tô

KHÔNG CÓ PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP

Khi gia đình bạn chuyển nhà mà không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì thường sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyển (ô tô con, xe máy), điều này sẽ rất bất tiện, cồng kềnh dễ xáy ra tai nạn không mong muốn.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ CỦA ANH MINH TRANSPORT

BƯỚC 1: lIÊN HỆ

Ngay sau khi khách hàng liên hệ tới Hotline:
0969 179 588, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới để khảo sát miễn phí địa hình và tài sản thực tế sẽ vận chuyển.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT BÁO GIÁ

+ Tính khối lượng đồ mà khách định chuyển. + Kiểm tra địa hình để ước lượng thời gian và công việc để báo giá cho khách hàng.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG

Vận tải Anh Minh sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách hàng để bắt đầu làm việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói tất cả đồ đạc và chuyển lên xe sắp xếp hợp lý nhất để tránh gây đổ vỡ trong quá trình di chuyển.

BƯỚC 4: NGHIỆM THU HỢP ĐỒNG

Sau khi đã chuyển nhà trọn gói đến nơi ở an toàn của quý khác Vận tải Anh Minh sẽ giúp bạn mang đồ vào nhà an toàn và tiến hành thanh toán một cách nhanh nhất.

VẬN TẢI ANH MINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Ms. Hà – Anh Minh Transport
  • Tel: 0969 179 588
  • Website: alovantai.vn
  • Email: alovantai.vn@gmail.com
Scroll to Top