Địa chỉ gửi xe máy vào sài gòn bằng tàu hoả uy tín

gửi xe máy bắc nam băng tàu hỏa

Ngày nay, do xã hội phát triển nên nhu cầu về vận chuyển xe máy vì thế cũng ngày một tăng cao.. Tuy còn khá mới mẻ nhưng loại hình vận chuyển phương tiện đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Hầu hết mọi người quan tâm đến loại hình này vì họ muốn được phục vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả cho người thân.

1.    Vì sao nên lựa chọn chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa cho người thân?

Trên thị trường vận tải hàng hóa là xe máy hiện nay, có khá nhiều loại phương tiện được sử dụng. Một nghiên cứu cho rằng, đa số khách hàng đều tin tưởng lựa chọn phương pháp gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa. Không khó để giải thích cho kết quả của nghiên cứu trên. Sở dĩ nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển xe máy Bắc Nam bởi vì hình thức này chứa rất nhiều ưu điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=12DYMI6TGJs

Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả uy tín

1.1 Gửi xe máy vào Sài Gòn với chính sách vận chuyển tốt nhất

Thứ nhất đây là một trong những hình thức ưa chuộng bởi khách hàng khi gửi xe máy bằng tàu hoả cho người thân là tàu hoả có thể vận chuyển một lượng lớn xe máy. Nên các chính sách vận chuyển và bảo quản xe máy sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

1.2 Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả đảm bảo an toàn

Đặc điểm nổi bật của tàu hỏa là có nhiều khoang chứa hàng và diện tích mỗi khoang chứa tương đương một container cỡ bự. Nên khoảng cách giữ gửi các xe máy luôn được bảo đảm an toàn. Không bị va đập hay xảy ra sự cố khi vận chuyển. Đây là giải pháp hữu hiệu cho những người muốn chuyển xe máy Bắc Nam cho người thân.

Trong khi đó, tuyến đường sắt của Việt Nam được xây dựng trong khu vực ven biển và lân cận biển. Đây là lý do làm cho tuyến đường này nằm trên địa hình khá bằng phẳng. Trong suốt quá trình vận chuyển, xe máy của khách hàng sẽ hạn chế được các tổn thất nếu phải chịu các tác động như rung lắc, xóc nảy.  Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả sẽ khắc phục điểm yếu này, đảm bảo an toàn cho xe máy khi vận chuyển.

1.3 Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả cho người thân linh động, dễ dàng

Thứ ba, các sân ga lớn nhỏ được rải đều từ Bắc chí Nam. Vì vậy, việc nhận cũng như là gửi xe máy được diễn ra linh động, dễ dàng hơn. Cuối cùng, mức giá để vận chuyển xe máy Bắc Nam không quá thấp cũng không quá cao tại những cơ sở uy tín. Đặc biệt, giá cả hoàn toàn phù hợp với chất lượng và yêu cầu vận chuyển từ phía khách hàng.

1.4 Các tuyến điểm và các chặng chuyển xe máy Bắc Nam đa dạng, thuận tiện

Ở nước ta, chỉ có duy nhất một tuyến đường sắt vậy nên các lộ trình của chặng vận chuyển được xây dựng trên các địa điểm ga ven đường sắt. Các địa điểm ga nhận hàng và gửi hàng trải dài từ Bắc chí Nam với hai đầu là ga Hà Nội và ga Sài Gòn. Chính đặc điểm này làm cho các chặng gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả được linh hoạt, thuận tiện và phù hợp nhu cầu người sử dụng hơn.

 

Chặng gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả

Các tuyến điểm và chặng ngắn gửi xe máy Bắc Nam bao gồm gửi từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình. Hoặc gửi giữa các tỉnh với nhau miễn là các điểm giao, nhận hàng nằm ở trên các ga tàu dừng lại. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu gửi xe máy cho người thân cũng có thể gửi ngược xe máy từ Sài Gòn trở ra cho phù hợp với nhu cầu của mình.

2.    Khó khăn khi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả cho người thân là gì?

2.1 Khó khăn về chi phí vận chuyển

Thứ nhất, bạn cần đăng ký chặng gửi xe, tuyến điểm giao nhận xe và xin báo giá với công ty vận chuyển. Thông tin về địa chỉ gửi và nhận sẽ được cung cấp ngay tới bạn trong vòng nửa ngày. Chi phí vận chuyển đối với quãng đường cũng như loại xe tay ga, tay số, xe phân khối lớn sẽ khác nhau. Cụ thể, xe ga và xe phân khối lớn sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với xe số. Đối với những chặng ngắn mức giá sẽ giao động từ 300.000 VNĐ – 450.000 VNĐ. Còn đối với chặng dài, mức giá áp dụng thường giao động 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra nếu chuyển xe máy Bắc Nam với số lượng lớn thì mức giá sẽ được ưu đãi.

Lưu ý khi gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả

2.2 Khó khăn về độ an toàn của xe máy khi gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả

Thứ hai, khi gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả sẽ gặp nhiều rủi ro liên quan đến độ an toàn của xe máy. Đầu tiên là khi gửi xe máy cho người thân, bạn không nên đổ nhiều xăng trước khi gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả. Xăng là dung môi dễ gây cháy nổ. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển sẽ có va đập, rung lắc nên sẽ rất nguy hiểm đối nếu chẳng may gây cháy nổ. Tiếp đến, bạn cũng có thể nên bọc xe cẩn thận trước với một vài chi tiết của xe. Trước quá trình vận chuyển, một đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng bọc, dán. Cũng như sẽ bọc thêm một lớp bảo vệ chuyên dụng để xe tránh được những rủi ro liên quan tới xây xát, va đập.

3. Địa chỉ gửi xe máy vào Sài Gòn cho người thân uy tín

Điều quan trọng nhất, bạn phải tìm hiểu đơn vị vận chuyển đó có an toàn hay không? Xe máy là vật có giá trị tương đối lớn: trung bình tầm 20-40 triệu đồng/chiếc, có những chiếc lên tới gần trăm triệu đồng. Vì vậy, nếu không tìm một doanh nghiệp uy tín thì nguy cơ cao tài sản của bạn sẽ bị đe dọa. Hiện nay, thủ đoạn trộm cắp, chiếm đoạt rất tinh vi nên dù việc chọn nơi sử dụng dịch vụ cũng rất quan trọng. Có khá nhiều cách để tìm hiểu một doanh nghiệp gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả uy tín. Bạn có thể xin thông tin từ những người quen đã sử dụng dịch vụ. Hoặc có thể tìm hiểu qua mạng bằng các bình luận review chất lượng từ các khách hàng khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận tải, công ty TNHH Đầu tư thương mại và vận tải Anh Minh tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, mạng lưới rộng rãi, doanh nghiệp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ số điện thoại 0969 839 588 hoặc hotline 0898 992 869 để được cung cấp thông tin và báo giá. Ngoài ra nếu để tham khảo dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hoả cũng như giải đáp thắc mắc, vui lòng nhắn tin và truy cập tại trang web https://alovantai.vn/.

Scroll to Top