Vận chuyển mỹ phẩm

Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa mỹ phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng.

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là nhu cầu cần thiết. Quý khách hàng là các cá nhân muốn chuyển phát mỹ phẩm như một thứ quà biếu; là các shop bán hàng muốn chuyển phát hàng hóa là mỹ phẩm tới tay người mua hay là công ty sản xuất muốn chuyển phát mẫu hàng mỹ phẩm cho đối tác… đều có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp của Anh Minh cam kết:

-Tiếp nhận hàng hóa từ tay người gửi giao đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất của chúng tôi là dịch vụ giao hàng trước 9h sáng, giao hàng trước 12h trưa hay giao nhận trong ngày.

-Với dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm của Tín Thành, mỹ phẩm của quý khách được đảm bảo tính nguyên vẹn, không bị hư hỏng, móp méo, hao hụt, mất mát… Mọi trường hợp rủi ro sẽ được nhanh chóng xử lí bồi thường theo các quy định minh bạch, có trách nhiệm.

–Cước phí vận chuyển hàng mỹ phẩm trong nước của chúng tôi luôn luôn rẻ.

Scroll to Top