CAM KẾT DỊCH VỤ

IMAG0717-e1461517048735

1. Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định trên gói cước.
Nếu Nhân viên Lưu Lê giao hàng trễ thì sẽ cố gắng xin lỗi, thương lượng lại thời gian giao lại cho khách hàng. Nếu không thương lượng được, khách hàng có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về lại kho và không thu bất cứ khoản phí nào.
2. Giá cước cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao.
Là đơn vị lâu năm, có mối quan hệ tốt với ngành đường sắt nên chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất để hợp tác lâu dài với quý khách hàng.
3. Giao hàng đi các tỉnh miền Bắc và miền Nam
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi từ các tỉnh miền Nam ra miền Bắc và ngược lại với thời gian nhanh chóng nhất, khoảng 4-5 ngày( Không kể ngày nhận hàng, thiên tại, dịch họa, lễ, tết…).
4. Thông báo xác nhận trước khi tới lấy hàng bằng điện thoại hoặc tin nhắn
Khi chúng tôi tới kho quý khách hàng lấy hàng, đội ngũ tài xế sẽ chủ động gọi hoặc nhắn tin cho quý khách hàng trước để quý khách hàng chuẩn bị hàng hóa.
5. Thông báo cho người nhận hàng trước khi chuẩn bị giao hàng cho quý khách.
Khi hàng đến, chúng tôi sẽ chủ động thông báo bằng điện thoại trước và giao đúng địa chỉ người nhận hàng mà quý khách đã cung cấp.
6. Xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.
Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho lô hàng khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn VAT.
7. Hoàn toàn chịu trách nhiệm cho lô hàng vận chuyển.
Khi chúng tôi nhận hàng của khách hàng, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn cho lô hàng đó, mọi hư hỏng hay mất mát từ phía chúng tôi thì chúng tôi sẽ đền bù 100% cho giá trị lô hàng tại thời điểm đó.
8. Cam kết hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ khách hàng.
Trong quá trình vận chuyển, có thể có nhiều yêu cầu của khách hàng khác nhau, chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh của quý khách trong phạm vi có thể.
9. Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7, từ 8h :00 đến 20h( riêng hàng từ Hà Nội vào thì có cả ngày chủ nhật).

Scroll to Top