Cách xắp xếp đồ đạc phù hợp với phong thủy trong văn phòng

Công ty bạn vừa mới di chuyển sang một không gian làm việc mới, bạn đang băn khoăn không biết nên xắp xếp đồ đạc ra sao cho hợp với phong thủy. Vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không tham khảo các ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ Bắc Nam

Nhưng bạn sẽ không phải đi đâu xa mà ngay bây giờ chúng tôi những nhân viên – dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ đem đến cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích về cách bầy đặt trang trí văn phòng phù hợp với phong thủy.

Nếu văn phòng làm việc của bạn có phong thủy tốt thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn của mình. Vậy cách bài trí như thế nào là hợp lí?

  • Cách kê bàn làm việc

Là một công ty thì bàn làm việc là một vật dụng không thể thiếu. Đây là nơi các nhân viên làm việc, họp với nhau để đề ra các phương án kinh doanh. Do vậy bàn làm việc phải được đặt ở một vị trí  có tầm nhìn tốt thoáng đãng và dễ dàng nhìn thấy cửa ra vào khi đó hiệu quả làm việc của mọi người sẽ được nâng cao hơn từ đó sẽ để ra những phương án kinh doanh tốt hơn.

Là một công ty – một xã hội nhỏ trong môi trường đó thì mỗi người đề phải có ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường làm việc phải thật trong lành. Vì vậy văn phong làm việc của bạn phải luôn sạch sẽ, thoáng mát. Nếu bạn làm việc trong một môi trường bừa bội thì bạn sẽ thấy ngay hiệu quả công việc của mình tệ đến thế nào. Đồng thời những đối tác làm ăn khi đến công ty nhìn thấy mĩ quan như vậy sẽ đánh giá không tốt vầ quy cách làm việc của công ty do đó cơ hội kí kết hợp đồng của các bạn sẽ thấp.

  • Đồ trang trí văn phòng.

Nếu như văn phòng làm việc của bạn chỉ toàn là bàn ghế, máy tính, các sổ sách văn kiện thì bạn sẽ cảm thấy sự thô cứng trong văn phòng làm việc. Vì vậy việc trang trí văn phòng cụ thể là treo các bức tranh mang tông màu nhẹ, bức tượng phật, các đồ vật phong thủy sẽ làm cho văn phòng làm việc có sức sống hơn, tươi mới hơn nó vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho văn phòng lại vừa mang tính phong thủy cao.

Việc lựa chọn một chậu cây xanh trong phong làm việc đặc biệt là các cây như cây Thường xuân, Lan ý, Dương xỉ Mỹ… Đây là những cây có tác dụng thanh lọc không khí rất cao, nó làm tăng lượng khi oxi cho não bộ tạo cảm giác trong lành thoáng đãng cho không gian làm việc, kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên trong công ty.

  • Vị trí cửa ra vào của văn phòng.

Để tránh tạo cảm giác mệt mỏi cho các nhân viên trong công ty cần tránh để  cửa chính đối diện với cửa phụ đồng thời không để hai cửa nằm cùng một góc.

Ngoài ra nếu bạn là một người thích sự tinh khiết trong lành thì bạn có thể trang bị cho phòng làm việc một bát nước nhỏ hòa vào trong đó là một vài cánh lá bạc hà. Nó sẽ mang lại hương thơm kích thích tinh thần làm việc của mọi người cũng như thu hút nhiều thành công nhiều may mắn tới công việc của bạn và mọi người.

Scroll to Top