Home » Dịch vụ vận tải Anh Minh » Gửi xe máy Bắc – Nam bằng tàu hỏa

Gửi xe máy Bắc – Nam bằng tàu hỏa

Gửi xe máy bằng tàu hỏa vào TPHCM (Sài Gòn) từ Hà Nội và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi tuyến Hà Nội – Sài Gòn của Vận tải Anh Minh.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Những ưu điểm khi gửi xe máy bằng tàu hỏa:

♦ Tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác
Hiện nay đường sắt Bắc Nam là tuyến đường huyết mạch quan trọng, khối lượng các đơn hàng lớn nên ngành vận tải đường sắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển Bắc Nam khác.

♦ Đảm bảo an toàn cho xe ô tô trên quãng đường vận chuyển
Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe máy của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không bị trầy xước, hỏng hóc trong suốt quá trình chuyên chở.

♦ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển
Đường sắt Bắc Nam có các toa tàu chuyên dùng cho việc vận chuyển xe máy với các sức chứa khác nhau.

Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa:

1/ Khách hàng liên hệ nhu cầu tới công ty chúng tôi để nhận báo giá vận chuyển. Hai bên trao đổi thống nhất giá cả

2/ Với các xe máy thông thường của cá nhân, công ty sẽ có biên bản bàn giao với xác nhận của bên giao và bên nhận về tình trạng, bề ngoài của xe và phụ kiện đi kèm. Với các đơn hàng có số lượng xe nhiều và chủng loại xe đặc biệt sẽ có hợp đồng vận chuyển.

Khách hàng cung cấp thông tin của người nhận (bao gồm: Họ tên, số điện thoại, số CMTND…) để chúng tôi liên hệ khi xe tới điểm trả

3/ Khách hàng bàn giao xe tại điểm nhận hàng của công ty tại các ga đường sắt theo thông tin hướng dẫn của công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ nhận và giao xe tận địa chỉ

Nhận xe khi tới nơi

Ngay khi xe tới ga chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận theo thông tin khách hàng cung cấp để tới nhận xe tại ga, hoặc chúng tôi sẽ có phương tiện chở tới tận địa chỉ nhận nếu khách hàng sử dụng dịch vu nhận xe tại địa chỉ.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Ms. Hà – Anh Minh Transport
■ Tel: 0969 179 588
■ Website: alovantai.vn
■ Email: alovantai.vn@gmail.com

CAM KẾT DỊCH VỤ

Anh Minh Transport là đơn vị vận tải có uy tín tại Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh, luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Anh Minh cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Xây dựng để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.